TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP Ô TÔ VIỆT NAM

CÔNG TY CP VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 4 - CHI NHÁNH tại TP.HỒ CHÍ MINH

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG COTAINER GIÁ RẺ

- Bạn có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa nội địa hay xuất khẩu. Bạn băn khoăn không biết với mặt hàng của mình thì nên chọn hình thức vận chuyển như thế nào cho phù hợp nhất. Khi nào thì nên vận chuyển hàng hóa bằng container và những loại hàng hóa nào không phù hợp khi vận chuyển bằng container?!
*** Những mặt hàng không phù hợp để vận chuyển bằng container
- Những lô hàng có giá trị lớn như đồ trang sức
- Những lô hàng có khối lượng lớn (vài chục nghìn tấn)
- Những lô hàng cần vận chuyển bằng tàu chuyên dụng như dầu thô, khí hóa lỏng
*** Tất nhiên, với số lượng ít thì vẫn có thể vận chuyển bằng container chuyên dùng.
*** Nên dùng container để vận chuyển hàng hóa cho các mặt hàng
- Những mặt hàng công nghệ cao như máy móc, thiết bị, điện tử
- Những mặt hàng xuất khẩu như gạo, tiêu, điều, café…
- Những mặt hàng bách hóa

Tham khảo một số container chuyên dụng phù hợp với từng mặt hàng cần vận chuyển
1. Container trở hàng bách hóa: Là loại xe container kín, có cửa ở một đầu và các bên, trên nóc. Có loại container có hai nửa (half-heigh container) và có cả loại container có lỗ thông hơi…
2. Container chở hàng rời: Dùng để trở một số mặt hàng như thóc, gạo, xà phòng bột, các loại hạt nhỏ như đậu, ngô…Loại container này có miệng trên để xếp hàng hóa và có cửa để dỡ hàng ra giúp tiết kiệm sức lao động. Việc xếp hàng và dỡ hàng rất thuận tiện. 
3. Container bảo ôn: Thích hợp với các mặt hàng nông sản như rau củ quả. Loại container này có sườn, sàn mái và cửa ốp chất cách nhiệt để hạn chế sự di chuyển nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài container. Một số container có thiết bị làm nóng hoặc làm lạnh. Tuy nhiên dung tích chứa hàng của loại container này bị hạn chế do ảnh hưởng bởi diện tích của lớp cách điện và máy làm lạnh của xe.
4. Container chuyên chở hàng hóa chất lỏng: Là loại container có thùng chứa, chuyên dùng vận chuyển các hàng hóa nguy hiểm và hàng đóng rời như dầu ăn, hóa chất… Những thùng chứa được kết cấu bằng thép phù hợp với chuẩn ISO, dung tích là 20ft. Có hình dáng như một khung sắt hình chữ nhật, dung tích chứa khoảng 15410 lít. Có loại được lắp thêm thiết bị làm nóng hoặc lạnh. Có thể dụng làm kho chứa tạm thời. Tuy nhiên, với dạng này thì cần phải làm sạch thùng chứa mỗi khi đưa hàng mới vào.
5. Container chuyên chở động vật: Là những container chuyên dụng được đặt cố định ngăn để chứa động vật. Nhược điểm của nó là gặp khó khăn trong việc vệ sinh từng khoang chứa hàng.

*** Công ty CP Vận Tải Ô Tô Số 4 - CN tại TP.HCM sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa 24/24 giờ với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường. 
*** Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container giá rẻ tại TP.HCM hãy gọi tới HOTLINE 0915 666 180 để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ khác của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

0915.666.180 - (08)3.8833.808

Email : kinhdoanh.vantai4@gmail.com